ข่าวประชาสัมพันธ์
สรรพสามิตสานสัมพันธ์ แบ่งปันเพื่อน้องและชุมชน ประจำปี 2563

วันพฤหัสบดี ที่  ๑๓  กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓  เวลา 09.30 น. สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ร้อยเอ็ด ได้เปิด “โครงการสรรพสามิตสานสัมพันธ์ แบ่งปันเพื่อน้องและชุมชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓”ณ.โรงเรียนสิงห์โคกดงมันเหล่างามวิทยาคม

ตำบลสิงห์โคก อำเภอเกษตรวิสัย จังหวัดร้อยเอ็ด โดยสรรพสามิตพื้นที่ร้อยเอ็ด(นายสุวันชัย วีระวัฒนาเดช) เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมคณะข้าราชการ  พนักงานราชการ ลูกจ้าง สังกัดสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ร้อยเอ็ด  ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนจำนวน 102 ทุน ,มอบผ้าห่มให้ชุมชน จำนวน 30 ผืน และเลี้ยงอาหาร ไอติมแก่นักเรียนและชุมชนที่มาร่วมงานพร้อมทั้งแจกน้ำดื่ม ขนม