ข่าวประชาสัมพันธ์
เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2563 นายสวัสดิ์ วันภูงา ผอ.กลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผลฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารศูนย์เครือข่ายที่ 10 และศึกษานิเทศก์ประจำศูนย์เครือข่าย ได้ร่วมการประชุมเก็บรวบรวมข้อมูลในการของบประมาณโรงเรียนคุณภาพของชุมชน ณ โรงเรียนสิงห์โคกดงมันเหล่างามวิทยาคม อำเภอเกษตรวิสัย จังหวัดร้อยเอ็ด